Hỏi đáp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp và câu trả lời tương ứng. Nếu như bạn có bất kì thắc mắc nào khác liên quan tới sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, hãy gửi câu hỏi của mình tới secoin@secoin.vn. Xin cảm ơn. 

Chúng tôi chấp nhận phương thức thanh toán quốc tế: TTR hoặc LC trả ngay.

Đơn hàng trong nước có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt (đối với đơn hàng nhỏ).

Đối với thị trường nước ngoài, tùy thuộc và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi chấp nhận điều kiện giao hàng EX-works, FOB, CRF, CIF và DAP – Incoterms 2010.

Đối với thị trường trong nước, chúng tôi có thể giao hàng tại nhà máy hoặc tại kho của khách hàng. Vui lòng liên hệ số Hotline (08/04) 6655 8888 để biết thêm chi tiết.

Nếu đơn hàng gồm các gạch có sẵn trong kho, chúng tôi có thể vận chuyển ngay trong vòng 2 ngày. Gạch có sẵn thường được giao từ các nhà máy của Secoin. Các đơn hàng đặt theo yêu cầu thường mất khoảng 3 đến 6 tuần để sản xuất, tùy thuộc và số lượng và hoa văn của đơn hàng.

Cần tính toán số lượng đặt hàng chính xác vì đặt thêm các đơn hàng nhỏ sẽ có chi phí cao và đôi khi sản phẩm có thể có sự sai lệch. Chúng tôi khuyến cáo đặt hàng dư ra khoảng 5% cho các công trình dân dụng và 10% cho các công trình thương mại.
 

Số lượng đặt hàng tối thiểu là 28.8m2 (~1 pallet gỗ) vì lượng đặt hàng quá nhỏ sẽ không hiệu quả do phí vận chuyển cao và cũng an toàn hơn khi đóng gói.

Để đóng container, chúng tôi chồng hai pallet lên nhau. Chúng tôi cũng khuyến cáo chồng hai pallet lên nhau khi lưu trữ trong nhà kho của khách hàng để tránh đổ vỡ hoặc hư hỏng.

 

Đối với các đơn hàng lẻ, chúng tôi gia cố thêm cho các pallet, để gạch bông có được thêm sự bảo vệ khi đóng chung container với các hàng hóa khác.

Chúng tôi cung cấp gạch bông trong 3 loại hộp carton: Hộp carton chuẩn Secoin; Hộp carton trắng (không có tên hoặc logo); Hộp theo thiết kế (tùy thuộc vào số lượng đặt hàng).
 

Có nhiều loại nhưng loại thông dụng nhất là gạch 20x20x1.6cm nặng 1.3kg, 1 pallet có 720 viên à 936kg (khối lượng tịnh). Nếu bao gồm cả hộp carton và trọng lượng của pallet, mỗi pallet nặng khoảng 1 tấn. Vui lòng click vào đây để xem chi tiết các loại gạch khác.
 

Kích thước pallet tiêu chuẩn của chúng tôi là: 113x93x98cm (dài x rộng x cao). Có 3 tầng hộp trong 1 pallet, mỗi tầng gồm 20 hộp.